0 bình luận

7 dấu hiệu giúp mẹ dự đoán giới tính thai nhi “cực chuẩn”

28/10/2020 | 4:01 chiều

Việc đoán giới tính thai nhi luôn là điều mà các bậc cha mẹ luôn nôn nóng muốn biết nhất ngay từ những ngày đầu mang thai. Cùng MadameChic tham khảo vài cách dự đoán giới tính bé mà không cần đến siêu âm nhé.

Mức độ “nạp” calo

Thực tế, việc thèm ăn là do ảnh hưởng của sự thay đổi hormone và việc thiếu chất của cơ thể nhiều hơn là do ảnh hưởng đến giới tính thai nhi. Tuy nhiên, một số nghiên cứu cho biết những phụ nữ “nạp” nhiều calo vào cơ thể có khả năng sinh con trai nhiều hơn.

7 dấu hiệu giúp mẹ dự đoán giới tính thai nhi “cực chuẩn"

Mẹ thèm ăn ngọt thường sinh con trai, thèm ăn mặn, chua thường sinh con gái.

Mẹ bầu vẫn có thể dự đoán giới tính bé yêu thông qua dấu hiệu của sự thèm ăn. Thèm ăn ngọt sinh con trai, thèm ăn mặn, chua sinh con gái.

Ốm nghén

Ốm nghén cũng là một dấu hiệu giúp mẹ bầu dự đoán được giới tính thai nhi. Nếu mẹ bầu nghén nhất vào mỗi sáng thì xác suất là bé gái sẽ cao hơn. Nếu là một bé trai thì thường mẹ bầu sẽ ít hoặc không bị ốm nghén.

Sự thay đổi da, tóc, móng tay

Nếu thời gian mang thai, bà mẹ xuất hiện nhiều nhược điểm, vết sẹo và mụn trứng cá thì giới tính thai nhi thường là bé gái. Còn nếu không có thay đổi về ngoại hình của mẹ thì thai nhi thường là bé trai.

Kích thước ngực

Khi mang thai, ngực bạn đã to lên gấp 3 lần so với trước thì tiềm năng thai nhi là một bé gái. Ngược lại, nếu bạn không nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nào ở vòng 1 thì có thể bạn đang mang thai một bé trai.

Hình dạng bụng

Dự đoán giới tính thai nhi phụ thuộc nhiều vào hình dạng của bụng khi mang thai. Nếu bụng tròn và sưng ở đầu như quả dưa hấu thì có thể thai giáo là bé gái. Còn nếu bụng mang thai to và tròn hạ xuống dưới giống như trái bóng rổ thì tiềm năng là một bé trai.

7 dấu hiệu giúp mẹ dự đoán giới tính thai nhi “cực chuẩn"

Bụng to và tròn hạ xuống dưới giống như trái bóng rổ thì khả năng là một bé trai.

Nội tiết tố

Biến động nội tiết trong cơ thể cũng là một dấu hiệu giúp dự đoán giới tính thai nhi. Nếu tâm trạng cực đoan, ủ rũ được cải thiện thì thai nhi sẽ là một bé gái. Bởi hoocmon ở nữ giới sẽ “tước” đi nội tiết tố “xấu” kia.

Mong muốn

Một “sự kỳ diệu” về mong muốn của một con người. Người ta nói rằng giới tính thai nhi được xác định phụ thuộc vào mong muốn của cô ấy. Nếu bà mẹ nuôi dưỡng ước mơ và bí mật mong muốn có con gái thì sẽ sinh con trai và ngược lại.

Conlatatca.vn

Tags: