Madamchi Apple Slim Kẹo dẻo giấm táo giảm cân

0 bình luận

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

03/09/2020 | 2:52 chiều

Milo là món thức uống quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người. Nhưng gần đây, nó được biến tấu đặc biệt hơn để làm nên cơn sốt milo dầm kèm với topping đa dạng. Vì thế mà hãy lưu lại 6 địa chỉ cho món milo dầm trân châu ở Sài Gòn để có thể dễ dàng thưởng thức.

Milo dầm trân châu trở thành món thức uống thay thế những loại trà sữa đã nhàm chán. Những quán milo dầm trân châu sau đây đã tạo nên thương hiệu và được lòng giới trẻ:

Coconino Tea&Cheese

Coconino Tea&Cheese là địa chỉ quen thuộc với những cư dân Sài thành tại Tân Bình, Gò Vấp. Bởi quán nước này có một phong cách bày trí hết sức màu sắc, năng động trẻ trung dễ đốn tim người ghé thăm.

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: facebook Coconino Tea&Cheese

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: facebook Coconino Tea&Cheese

Với menu đa dạng, món Milo dầm trân châu gần đây được thêm vào càng làm những cô nàng anh chàng mê loại thức uống này ghé thăm nhiều hơn. Milo ở đây được pha chế vừa miệng. Cộng thêm nhiều sự lựa chọn cho topping ngoài trân trâu như phô mai, mứt dâu, bánh flan, đảm bảo khi bạn ghé uống sẽ có cho mình những ly milo “xịn xò” nhất.

Địa chỉ quán:

162T Trường Chinh, Tân Bình

344 Lê Trọng Tấn, Tân Phú

469 Lê Văn Thọ, Gò Vấp

Mỗi ngày: 13h – 22h

The Milktea Guy

Không phải một địa chỉ chuyên milo nhưng món milo đá bào trong menu của The Milktea Guy luôn nằm trong best-seller. Một ly milo đá bào trân châu được phủ đầy bột milo cộng với trân châu đầy ú ụ sẽ là một sự lựa chọn giải khát ngọt ngào cho mùa hè nắng cháy.

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: facebook The Milktea Guy

Ảnh: facebook The Milktea Guy

Và nếu chỉ trân châu thôi vẫn chưa đã thèm, thì list topping “dài thượt” như bánh flan, bánh quế, củ năng, khúc bạch… liệu có đủ cho cái bụng đói của bạn chưa? Đến The Milktea Guy để bổ sung thêm vào bản đồ ăn uống một địa chỉ ăn vặt ngon miệng.

Địa chỉ quán: 006 Lô F chung cư Ngô Gia Tự (đối diện 167/2 Sư Vạn Hạnh P.3 Q.10)

Mỗi ngày: 09:30 – 21:30

Đá Bào Milo Bom Bom

Hình ảnh sự đông đúc nhộn nhịp của những người giao hàng trước cửa quán là đủ để hiểu Đá Bào Milo Bom Bom được lòng các bạn trẻ Sài thành đến mức nào. Với menu chủ yếu là các món nước từ milo, nơi đây như thể thiên đường cho những người mê mẩn món milo đá bào.

Đá Bào Milo Bom Bom

Ảnh: facebook Đá Bào Milo Bom Bom

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: facebook Đá Bào Milo Bom Bom

Hàng chục sự lựa chọn dành bạn: milo flan, milo thập cẩm – tc phô mai sợi, milo kẹo dẻo chip chip… Đến đây và lựa chọn ngay một ly milo đá bào kèm theo những loại topping ưa thích để đỡ buồn miệng lúc chạy deadline thôi.

Địa chỉ quán:

82 Lê Quang Sung, P.2, Quận 6.

Mỗi ngày: 15:00

Đá Bào Milo Dầm Bão Bão

Đến với một xe đá bào milo bán về đêm, Đá Bào Milo Dầm Bão Bão sẽ đảm bảo một không gian milo nhìn ngắm phố phường cực cool bên một ly milo thứ thiệt. Milo đậm đà cùng với các loại topping tha hồ lựa chọn, Bão Bão có thể chiều lòng bất cứ niềm đam mê nào.

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: facebook Đá Bào Milo Dầm Bão Bão

Ảnh: @hoanglam.foodie

Điểm đặc biệt hơn cả ở Đá Bào Milo Dầm Bão Bão chính là mức giá cực “iu”. Chỉ từ 20k cho một ly milo đầy đủ, cộng với những món ăn vặt như cá viên, xúc xích chỉ tầm 6k, Bão Bão sẽ là một góc hẹn hò trò chuyện của bạn và homie xứng đáng.

Địa chỉ quán:

98B Lý Thái Tổ, P. 2, Quận 3, TP. HCM

71 Ngô Tất Tố – Q. Bình Thạnh.

Mỗi ngày: 17:00 – 22:00

Milo trân châu dầm Chú Vũ

Địa chỉ Milo trân châu dầm Chú Vũ là một cái tên cực hot vì nơi này được nhiều bạn trẻ đến thưởng thức và review. Không được bày bán trong những quán sang trọng mà chỉ bán ở lề đường nhưng quán chú Vũ được nhiều bạn trẻ đánh giá là tạo ra những ly milo đúng vị, nhiều topping, ly nào cũng đủ để no nê cả buổi chiều.

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: anvat365

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: anvat365

Milo của chú được pha đơn giản. Với sữa đặc, bột milo, đá bào, nhưng tỉ lệ cùng việc điêu luyện trong trộn, đánh bông milo đã làm ly Milo trân châu dầm của chú được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Địa chỉ quán:

131 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Q1

Mỗi ngày: 9h00 – 18h00.

Cacao Dầm – Chung Cư Tôn Thất Hiệp

Một địa chỉ nổi tiếng của món milo – cacao tại trung tâm thành phố nữa chính là Cacao Dầm – Chung Cư Tôn Thất Hiệp. Với những ly milo đơn giản, không đầu tư hình thức, nhưng luôn đảm bảo chất lượng và cả số lượng. Nơi này thu hút mỗi ngày hàng trăm lượt người đến mua để giải khát ngày hè.

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: @intofood_

6 địa chỉ thưởng thức món milo dầm trân châu ở Sài Gòn

Ảnh: @gaainnn

Những ly milo với lớp trân châu đầy, bánh flan khổng lồ được úp trên mặt ly tạo hình ảnh bắt mắt. Milo đậm vị thơm béo nhưng không ngậy. Mức giá phải chăng từ 25k một ly, Cacao Dầm – Chung Cư Tôn Thất Hiệp luôn nằm trong list những địa chỉ nên thử một lần của những tín đồ milo “thứ thiệt”.

Địa chỉ quán:

Tầng 1 Chung cư 42 Tôn Thất Thiệp, Q1

Mỗi ngày: 8:00 -22:00.

Một ly milo giải khát ngày hè là sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu chưa thử món uống đặc biệt và ngon miệng này, hãy tìm đến một trong những địa chỉ trên để thưởng thức ngay nhé!

Nguồn: TravelMag

 
Tags:
0 bình luận

Món trà gừng sả vừa đã khát lại thải độc cơ thể, sau 10 ngày da sáng rạng rỡ!

04/05/2021 | 8:24 chiều

Món trà gừng sả tuyệt vời này rất tốt cho sức khỏe và hứa hẹn giải độc toàn bộ cơ thể của bạn.

Thật khó để kiểm soát bản thân và sự thèm ăn khi thức ăn là một phần quan trọng trong mỗi dịp nghỉ lễ. Đó là lý do tại sao sau mỗi kỳ nghỉ lễ lớn, cân nặng của chị em lại có xu hướng tăng lên. Lúc này ai cũng mong muốn được giải độc hoặc làm sạch cơ thể để loại bỏ số cân thừa. Món trà gừng sả tuyệt vời này rất tốt cho sức khỏe và hứa hẹn giải độc toàn bộ cơ thể của bạn. Đây cũng là một thức uống hoàn hảo cho mùa hè mà bạn sẽ ngay lập tức yêu thích, với hương vị lạ miệng vừa hấp dẫn lại vừa thú vị.

Món trà gừng sả vừa đã khát lại thải độc cơ thể, sau 10 ngày da sáng rạng rỡ!

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1. Trà đen túi lọc 3 túi
  • 2. Nước nóng 1 lít
  • 3. Chanh vàng 1 quả
  • 4. Quất 3 – 5 quả
  • 5. Sả 2 cây
  • 6. Gừng 1 mẩu dài 5cm
  • 7. Nước 360ml
  • 8. Đường 120g

Cách làm trà gừng sả

1. Ủ trà

Cho các túi trà vào bình với 1 lít nước sôi. Ngâm trà trong khoảng 15 phút sau đó vớt túi trà ra. Để trà nguội hoàn toàn.

2. Làm siro

Sả rửa sạch, chẻ nhỏ. Gừng gọt vỏ, thái lát mỏng. Chanh, quất thái lát.

Trong một nồi nhỏ, pha siro bằng cách cho sả và gừng vào 360ml nước. Đun ở lửa vừa cho đến khi nước giảm còn khoảng 1/2 chén. Thêm đường vào, khuấy cho hỗn hợp hòa quyện. Tắt bếp và để sang một bên.

3. Pha trà gừng sả

Thêm siro vừa nấu vào trà khi đã nguội, tiếp theo là các lát chanh, quất và đá vào. Khuấy đều để kết hợp tốt và dùng lạnh.

Món trà gừng sả vừa đã khát lại thải độc cơ thể, sau 10 ngày da sáng rạng rỡ!

Thành phẩm trà gừng sả:

Món trà gừng sả thơm nức có độ ngọt vừa phải lại mát lạnh cực kỳ thích hợp để giải nhiệt ngày hè cũng như giúp detox cơ thể cực tốt đấy.

Tác dụng của trà gừng sả chanh

Sả chanh có tác dụng cải thiện sức khỏe làn da nhờ tính năng chống các rối loạn tiêu hóa. Cụ thể như viêm loét dạ dày, giúp kích thích các chức năng của ruột, và cải thiện tiêu hóa. Khi lưu thông trong cơ thể được cải thiện, sức khỏe làn da sẽ tích cực. Thường xuyên uống trà gừng sả chanh sẽ giúp cải thiện vấn đề mụn trứng cá, eczema và bệnh vẩy nến.

Sả chanh được các chị em đang trong chế độ giảm cân ưa chuộng. Bởi uống trà sả chanh giúp làm tan chất béo thông qua quá trình detox cơ thể. Tác dụng lợi tiểu của sả chanh giúp quá trình thanh lọc này diễn ra với tần suất cao hơn, hiệu quả và nhanh chóng hơn, giúp cân nặng giảm tự nhiên. Trong khi đó gừng được biết đến là có hơn mười hai loại chất chống oxy hóa. Các thành phần làm cho nó hữu ích trong việc hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, bệnh dạ dày, tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi, đem lại sinh lực cho cơ thể.

Món trà gừng sả vừa đã khát lại thải độc cơ thể, sau 10 ngày da sáng rạng rỡ!

Lưu ý:

Với các lợi ích của trà gừng sả chanh, loại trà này tuyệt đối không phù hợp với chị em mang thai.

Chỉ nên uống tối đa 500ml/ngày. Tập trung uống vào buổi sáng và trưa.

Thức uống này không phù hợp cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi.

Chúc bạn thành công với cách làm trà gừng sả này nhé!

Theo Nhịp Sống Việt

0 bình luận

Xôi gà cuốn ngon lạ miệng, chắc bụng

04/05/2021 | 2:30 chiều
Xôi gà cuốn được mệnh danh là món ăn tiện lợi nhất cho bữa sáng, vừa dễ làm, ngon miệng lại đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày mới.
  • Để chế biến món ăn ngon bạn nên chọn những miếng ức gà có da màu trắng, vì đây là gà lớn thịt có phần ngon và dai hơn, gà non thì thịt hay bị bở.
  • Nếu bạn mua ức gà đã lột da thì quan sát lớp mỡ trên thịt gà. Nên chọn phần mỡ có màu trắng thì thịt sẽ ngon hơn.
  • Chọn miếng ức có những sọc kẻ trong thớ thịt ít. Nếu các sọc ấy càng nhiều thì lượng chất béo và protein càng ít, hơn nữa những đường kẻ này sẽ khiến thịt gà khó thấm gia vị và các loại nước sốt khi chế biến.

Nguyên liệu

  • Thịt ức gà: 200g
  • Thịt heo xay: 100g
  • Tôm khô: 80g
  • Gạo nếp: 700g
  • Lá dứa: 30g
  • Củ sắn: 80g
  • Nước dừa: 500ml
  • Bột năng: 1 muỗng canh
  • Dầu hào: 3 muỗng canh
  • Dầu điều: 2 muỗng canh
  • Nước mắm: 1 muỗng canh
  • Bột ngũ vị hương: 2 muỗng cà phê
  • Tỏi, hành tím, hành lá
  • Dầu ăn, tiêu, đường trắng, muối
  • Bánh tráng
  • Hành phi, chà bông, đậu phộng rang ăn kèm
  • Dụng cụ: Tô to, nồi hấp, chảo chống dính, giấy nến.
Xôi gà cuốn ngon lạ miệng, chắc bụng

Ảnh minh họa

Cách làm xôi gà cuốn

Bước 1:

Gạo nếp đem ngâm với nước khoảng 4 giờ hoặc tốt nhất để qua đêm rồi để cho ráo nước. Sau đó, trộn đều gạo nếp với 1 muỗng canh dầu ăn và một chút muối để khi nấu xôi cho thêm phần đậm đà.

Bước 2:

Lá dứa rửa sạch, cắt khúc rồi cho vào trộn chung với nếp để tạo mùi thơm. Sau đó, cho gạo nếp vào nồi hấp chín khoảng 30 phút.

Bước 3:

Thịt ức gà mua về rửa sạch, để ráo nước thì thái thành từng miếng vừa phải. Cho vào tô cùng tỏi, hành tím băm cùng dầu hào, ngũ vị hương, 3 muỗng canh đường và một ít tiêu, trộn đều và ướp tầm 30 phút cho thịt gà ngấm gia vị.

Bước 4:

Bắc chảo dầu lên bếp đun nóng, cho thịt gà vào rang vàng đều các mặt. Rồi thêm 200ml nước dừa và 1/3 phần nước sốt đã ướp thịt vào đảo nhẹ, đun sôi với lửa lớn rồi hạ lửa nhỏ đun đến khi nước sền sệt thì tắt bếp.

Bước 5:

Xé thịt gà thành sợi nhỏ vừa ăn, rồi tiếp tục cho vào chảo rang đến khi nước sốt phủ đều sợi gà và khô hoàn toàn là được.

Bước 6:

Bắc chảo khác lên bếp, cho dầu điều vào đun nóng rồi thêm tỏi, hành tím băm vào xào thơm. Tiếp theo, cho thịt băm, tôm khô đã ngâm mềm băm nhỏ, củ sắn thái hạt lựu vào xào đều. Nêm thêm 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, chút tiêu cho vừa miệng thì rắc hành lá thái nhỏ vào, tắt bếp.

Đổ phần nước sốt đã ướp thịt gà và nước dừa còn lại vào nồi và bắc lên bếp đun sôi. Sau đó, pha bột năng với 10ml nước rồi đổ hỗn hợp này vào chảo, khuấy đều và đun đến khi nước sệt lại là được. Trong khi đó thì đun sôi 50ml dầu ăn cho vào bát hành lá đã thái nhỏ để làm mỡ hành.

Bước 7:

Tiến hành cuốn xôi gà bằng cách đặt một miếng bánh tráng lên lá chuối, giấy nến hoặc mặt phẳng sạch, cho xôi vào dàn đều cùng ít nước sốt lên rồi thêm mỡ hành, thịt xào và gà xé. Cuộn chặt lại và cho vào nồi hấp làm nóng là xong.

Xôi gà cuốn ngon lạ miệng, chắc bụng.

Ảnh minh họa

 

0 bình luận

Trứng lòng đào chiên sốt me, ăn 1 lần là nghiện luôn

03/05/2021 | 2:30 chiều

Trứng lòng đào chiên sốt me, món ăn đơn giản nhưng hấp dẫn vô cùng. Lớp vỏ trứng được chiên giòn vàng óng ả, lòng đỏ bên trong thì béo ngậy, sóng sánh áo lên trên phần sốt me chua chua ngọt ngọt bắt cơm vô cùng khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.

Cùng làm món ăn lạ mà ngon với trứng lòng đào chiên sốt me. Hãy ăn liền khi còn nóng để thưởng thức trọn vẹn vị ngon nhé.

Trứng lòng đào chiên sốt me, ăn 1 lần là nghiện luôn

Nguyên liệu: Trứng lòng đào chiên sốt me  (khẩu phần 4 người ăn)

– Trứng vịt: 10 quả

– Nước mắm: 3 muỗng canh

– Nước cốt me: 3 muỗng canh

– Nước bột bắp: 1 muỗng canh

– Đường thốt nốt: 50g

– Hành phi: 10g

– Hành lá: 5g

Cách thực hiện: Trứng lòng đào chiên sốt me

Bước 1: Bắc nồi nước sôi, cho 1 muỗng canh muối vào, đợi nước sôi bùng thì cho 10 quả trứng vịt vào luộc trong vòng 6 phút. Vớt trứng ra ngâm vào âu nước đá lạnh để bóc vỏ có thể dễ dàng hơn.

Bước 2:Bắc chảo dầu nóng, cho 10gr ớt khô vào chiên sơ rồi vớt ra. Tiếp tục cho 10 quả trứng vịt đã bóc vỏ vào chiên vàng điều thì vớt ra để ráo dầu.

Bước 3: Làm nước sốt me: cho 100ml nước lọc vào nồi, tiếp tục cho 50gr đường thốt nốt nhuyễn vào nấu tan đường, tiếp đó cho 3 muỗng canh nước mắm, 3 muỗng canh nước cốt me vào khuấy đều đến sôi thì cho vào 1 muỗng canh nước bột bắp, khuấy cho hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.
 
Bước 4: Cắt trứng vịt chiên ra làm đôi, xếp vào ĩa rồi rưới phần nước sốt me lên trên, rắc thêm hành phi, hành lá và ớt khô lên.
 
Bước 5: Trứng vịt được chiên vàng óng, bên ngoài lớp vỏ giòn dai, bên trong lòng đỏ béo ngậy thấm đượm sốt me chua chua ngọt ngọt, dùng nóng với cơm trắng thì còn gì tuyệt vời hơn.
Trứng lòng đào chiên sốt me, ăn 1 lần là nghiện luôn
Hãy làm và thưởng thức món trứng lòng đào sốt me ngay hôm nay nhé.